Sơn Hải Âu luôn tư vấn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết bài toán doanh nghiệp đang gặp phải, chọn mẫu sơn, hệ sơn phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý. Các khách hàng khi mua sản phẩm Sơn Hải Âu có thể yên tâm với chính sách bảo hành, hậu mãi của chúng tôi. Sơn Hải Âu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và chính sách hậu mãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:

✔ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

 ✔ Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 : 2015.

✔ Giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo cam kết với từng khách hàng.

✔ Sơn Hải Âu sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa.

✔ Sơn Hải Âu với đội ngũ nhân viên, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, giám sát thi công các công trình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho công trình và chi phí hợp lý.

 ✔ Mẫu mã, hệ màu Sơn Hải Âu rất đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách trong mọi công trình.

Chi tiết về các hệ sơn : http://sonhaiau.com.vn/cac-he-son-hai-au-tieu-bieu/ Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 035.9793.563 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.   

——————–

CÔNG TY TNHH MTV SƠN HẢI ÂU  

🏠 Khu Phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

📞 035.9793.563

🌐 https://sonhaiau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon