Xưởng sản xuất là trái tim của công ty Sơn Hải Âu, với hệ thống nhà máy hiện đại, dây chuyền đồng bộ, với đầy đủ các bộ phận từ nghiên cứu, sản xuất, kho vận, QC. Sơn Hải Âu tự tin với chất lượng sản phẩm sơn đạt chất lượng cao đã sản xuất ra thị trường.

🚩 Toàn bộ xưởng sản xuất được đầu tư đồng bộ với máy móc hiện đại, công suất sản xuất lớn, dây truyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn, Sing và Đức.

🚩  Hệ thống sản xuất luôn đạt chỉ tiêu chất lượng cao theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015 .

🚩 Công suất nhà máy lên tới 10 triệu lít/ năm.

🚩 Quy trình kiểm tra chất lượng theo quy chuẩn ASTM của Mỹ, JIS của Nhật và TCVN của Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

🚩 Trước và sau khi sản xuất, đội ngũ KCS luôn lấy mẫu kiểm tra đo lường chỉ số độ nhớt, độ chảy, độ phẳng…của sơn bằng các thiết bị kiểm tra hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

🚩 Các mẫu luôn được lưu kho, kiểm tra sau 1 tuần, 1 tháng sau khi lưu kho để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

🚩 Thiết bị thí nghiệm đo lường hiện đại được nhập khẩu từ từ hãng Sheen của Mỹ kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm.

🚩 Các sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe như máy kiểm tra độ bền, mài mòn, độ cứng độ nhớt, độ phủ, gia tốc môi trường, sương muối…

🚩 Máy pha màu hiện từ hãng Corob của Italia, bộ màu Colortrend của Australia đáp ứng yêu cầu màu sắc đa dạng của thị trường. Công ty Sơn Hải Âu chúng tôi tự tin có thể pha được mọi màu sắc mà khách hàng mong muốn.

Mời quý khách tham quan xưởng sơn Hải Âu tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=Jj6700zvEgs&t=435s

Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 035.9793.563 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

——————–

CÔNG TY TNHH MTV SƠN HẢI ÂU  

🏠 Khu Phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

📞 035.9793.563

🌐 https://sonhaiau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon