Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu – Tổng Công Ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng luôn đảm bảo những mục tiêu đã đề ra, đó chính là kim chỉ nam để Sơn Hải Âu phát triển vững mạnh lâu dài. Trong đó có 3 mục tiêu nền tảng quan trọng nhất đó là:

1/ Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm của Sơn Hải Âu luôn phải đảm bảo tiêu chí thân thiện – an toàn với môi trường, phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ nguồn sống của con người chúng ta.

2/ An toàn với con người

Đây là một mục tiêu bền vững mà Sơn Hải Âu luôn đề cao. Công ty luôn chú trọng đến trang thiết bị bảo hộ và môi trường làm việc cho công nhân. Thường xuyên tập huấn đào tạo nâng cao về kỹ thuật và công tác quản lý, nghiệp vụ. Ứng dụng tốt các trang thiết bị hiện đại hạn chế việc con người phải làm việc trong môi trường độc hại, đảm bảo an toàn cho người lao động.

3/ Chất lượng cho mọi công trình

Sơn Hải Âu luôn cam kết đảm bảo chất lượng của mọi công trình từ khâu tiếp nhận dự án – thi công – hoàn thiện thi công – bàn giao cho khách hàng, một cách Nhanh Chóng – Bài Bản – Minh Bạch và Chuyên Nghiệp nhất.

💥💥💥 Ba mục tiêu bền vững đó chính là nền móng để Sơn Hải Âu ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của doanh nghiệp ở Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

📞 Nếu quý khách đang muốn tư vấn những dòng sơn phù hợp với sản phẩm của mình, hãy liên hệ hotline 035.9793.563 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

——————–

CÔNG TY TNHH MTV SƠN HẢI ÂU  

🏠 Khu Phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

📞 035.9793.563

🌐 https://sonhaiau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon