Bảo quản sơn là 1 công đoạn quan trọng giúp sơn giữ đúng chất lượng sản phẩm, đảm bảo lên màu đẹp, độ kết dính, độ phủ…Sơn Hải Âu sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản sơn “đúng chuẩn”.
❌ Sơn là một hỗn hợp gồm chất kết dính, bột màu, dung môi và phụ gia. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường sẽ không có gì trở ngại, nhưng ở nhiệt độ cao sẽ có những phản ứng xảy ra giữa bột màu, chất kết dính và phụ gia làm tăng độ nhớt và giảm độ bám dính, độ cứng, bóng … của màng sơn.
❌ Sơn phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không bị mưa tạt, và phải được bảo quản trong khoảng nhiệt độ từ 8 ÷ 350C.
❌ Tuân theo thời hạn sử dụng của từng loại sơn mà nhà sản xuất khuyến cáo.
❌ Để thùng sơn ở vị trí thẳng đứng: Muốn bảo quản sơn hiệu quả thì bạn nên để thùng sơn ở vị trí thăng bằng và đứng thẳng.
❌ Nắp thùng sơn luôn được đậy kín, càng kín càng tốt tránh bị bay hơi, mất đi một số chất quan trọng.
❌Lô sơn nhập trước phải xuất trước, nhập sau thì xuất sau. Do đó khi xếp sơn trong kho phải xếp có trình tự, khoa học để tránh tình trạng sơn nhập sau xuất trước và ngược lại.
❌ Mua với số lượng vừa đủ để dùng trong một lần.

Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 035.9793.563 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

——————–

CÔNG TY TNHH MTV SƠN HẢI ÂU  

🏠 Khu Phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

📞 035.9793.563

🌐 https://sonhaiau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon