TVC GIỚI THIỆU SƠN HẢI ÂU
Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu – Tổng Công Ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp.
Trong thời gian qua, bằng việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại và tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đầy năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Công ty đã và đang cho ra đời các sản phẩm sơn chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhằm ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng.
Đến với Sơn Hải Âu, ngoài việc hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, còn thực sự hài lòng về thái độ phục vụ niềm nở, ân cần, lịch sự của cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty. Đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn đào tạo nâng cao về kỹ thuật và công tác quản lý, thành thạo nghiệp vụ, ứng dụng tốt các trang thiết bị hiện đại.
Để hiểu rõ hơn về Sơn Hải Âu hãy cùng xem TVC giới thiệu về Chúng tôi.
Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm sơn Hải Âu, vui lòng liên hệ hotline 035.9793.563 hoặc truy cập Website https://sonhaiau.net để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon