Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu là một doanh nghiệp quốc phòng trực thuộc tổng công ty Ba Son thuộc Tổng Cục Công nghiệp Quốc Phòng – Bộ Quốc Phòng với hơn 33 năm xây dựng và phát triển. Sơn Hải Âu là một trong những hãng sơn tàu biển và công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sơn chất lượng cao.

Sơn Hải Âu luôn tiên phong đi đầu trong việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại và tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài. Từ đó cho nâng cao sản lượng và chất lượng sơn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ cán bộ, công nhân của Sơn Hải Âu mang tác phong và tinh thần của người lính vào trong lao động sản xuất. Kỷ luật, trách nghiệm và nhiệt tình trong mọi công việc luôn có thái độ phục vụ niềm nở với mọi khách hàng.

Sơn Hải Âu không ngừng phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, phẩm chất cao đẹp của người lính trong công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế trong thời đại mới. Với phương châm “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành – khó khăn nào cũng vượt qua”.

📞 Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm sơn Hải Âu, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 035.9793.563 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

——————–

CÔNG TY TNHH MTV SƠN HẢI ÂU  

🏠 Khu Phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

📞 035.9793.563

🌐 https://sonhaiau.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon