Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu vừa đưa ra thị trường sản phẩm mới: Sơn Acrylic 1K – Giải pháp hoàn hảo cho thép mạ kẽm và inox. Với độ bám dính, độ bền màu và thời gian khô nhanh, sản phẩm đa năng này chinh phục mọi bề mặt từ sắt, kẽm, inox đến nhôm, gỗ, kính…

Baner quảng cáo Sơn Acrylic 1k Đa năng Hải Âu – Sơn Cho Thép Mạ Kẽm và Inox

Sơn Acrylic 1K (ARZ) có độ bám dính 5B/5B theo tiêu chuẩn ASTM D3359 của Mỹ trên bề mặt trơ như kẽm, inox. Sơn Acrylic 1K (ARZ) Là dòng sơn một thành phần, dễ thi công, dễ sử dụng.

Bảng màu Sơn Acrylic 1k Đa năng Hải Âu – Sơn Cho Thép Mạ Kẽm và Inox

Sơn Acrylic 1K (ARZ) với độ bền thời tiết có khả năng chịu tác động của tia UV, thay thế hiệu quả cho sơn Polyurethane(PU) 2 thành phần khi so sánh về tính kinh tế và chất lượng. Sơn được sử dụng trực tiếp lên thép mạ kẽm và inox đã được xử lý chống gỉ.

Bảng màu Sơn Acrylic 1k Đa năng Hải Âu – Sơn Cho Thép Mạ Kẽm và Inox

Với bộ sưu tập màu sắc độc đáo như Xingfa xám, Xingfa nâu, Xingfa đen bóng, Xingfa đen mờ và đặc biệt là Xingfa hiệu ứng sần cát. Ngoài ra, Sơn Acrylic 1K (ARZ) còn có các màu nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ đồng đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn màu sắc trang trí hấp dẫn.

Bảng giá Sơn Acrylic 1k Đa năng Hải Âu – Sơn Cho Thép Mạ Kẽm và Inox

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm sơn Thép Mạ Kẽm và Inox – Sơn Acrylic 1k Đa năng Hải Âu, vui lòng truy cập website https://sonhaiau.net hoặc liên hệ hotline 035.9793.563 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon